Tin tức

Dịch vụ vận chuyển door to door

Đăng ngày: 13/04/20
Vận chuyển door to door được nhiều người ưa chuộng do có đặc tính rất phù hợp với người tiêu dùng cũng như các doanh nghiệp tổ chức lớn ở Việt Nam. Có thể nói trong thời kì kinh tế xã hội phát triển hiện nay việc gửi hàng đi các nước là chuyện xảy ra thường ngày với tần suất cực lớn chính vì thế không thể tránh khỏi những rủi ro như hư hỏng mất mát hàng hóa hoặc nhầm lẫn, Door to Door là giải pháp tối ưu nhất.
Dịch vụ vận chuyển door to door
Vận chuyển door to door bao gồm 2 loại hình dịch vụ:
  • Vận chuyển door to door nội địa là hình thức vận chuyển hàng hóa từ tay người gửi đến tay người nhận trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
  • Vận chuyển door to door quốc tế là hình thức vận chuyển từ tay người gửi đến tay người nhận trên pham vi toàn cầu, bao gồm cả việc thực hiện các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu.
Lợi ích của dịch vụ vận chuyển door to door:
  • Lấy hàng tận nơi và giao hàng tận tay, khách hàng không phải mang hàng hóa đi bất cứ đâu. Tiết kiệm tối ưu công sức cũng như thời gian cho khách hàng.
  • Hàng hóa được vận chuyển an toàn với chế độ bảo hiểm hàng hóa tuyệt đối
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, tùy theo mức độ yêu cầu và thỏa thuận của khách hàng.
  • Chi phí dịch vụ hợp lý, giá cả cạnh tranh.
  • Khách hàng sẽ không phải dùng thêm bất kỳ các dịch vụ trung chuyển nào khác, đơn giản hóa các thủ tục thực hiện.
  • ĐẶC BIỆT, Quý khách hàng sử dụng hình thức vận chuyển door to door quốc tế thì đơn vị vận chuyển sẽ chịu luôn trách nhiệm thực hiện các thủ tục hải quan.
Melody Logistics chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan -  dịch vụ vận chuyển trọn gói “Door to Door” cho khách hàng ngay từ những ngày đầu thành lập. Hiện nay, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực này, nên mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng uy tín hàng đầu.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
TRỤ SỞ CHÍNH: Tòa nhà Melody, 01 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Tel: +84-28 355 11 657
Fax: +84-28 311 11 675

Bản tin khác